Bánh Muffin nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    660

VIP Mã số BS269

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 123 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.5g
    15.2%
  • Fat 5.6g
    7.17%
  • Carbs 10.8g
    3.9%
  • Net Carbs 9.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn cơm súp lơ với hỗn hợp hạt lanh, hành lá và các nguyên liệu khác rồi trộn đều

    Bước 2

    Dùng bình xịt nấu ăn xịt vào khay Muffin, chia đều hỗn hợp vào khay rồi nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) trong 30 phút và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây